KẾ HOẠCH Công tác văn thư, lưu trữ năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 102/KH-PGDĐT ngày 15 tháng 02năm 2016 của Phòng Giáo dục – Đào tạo Huyện Tam Nông về công tác văn thư, lưu trữ năm 2016 và căn cứ chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, Trường TH An Hòa A xây dựng kế hoạch công tác văn thư, lưu trữ năm 2016 với những nội dung như sau:

1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

– Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của công chức, viên chức về tầm quan trọng của công tác văn thư, lưu trữ; đưa công tác văn thư, lưu trữ đi vào nề nếp, hoạt động bảo đảm đúng quy định, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ.

– Trường TH An Hòa A đã  thực hiện tốt công tác văn thư, lưu trữ; xây dựng kê hoạch công tác văn thư, lưu trữ hàng năm và tổ chức thực hiện đúng theo quy định; tổ chức bảo quản tốt, khai thác và sử dụng hiệu quả tài liệu lưu trữ.

1. NỘI DUNG THỰC HIỆN
  2. Tổ chức thực hiện các văn bản về công tác văn thư, lưu trữ.

– Tổ chức thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về công tác văn thư, lưu trữ.

– Tổ chức thực hiện về công tác lập hồ sơ, giao nộp hồ sơ và Lưu trữ cơ quan.

1. Quản lý tài liệu lưu trữ tại cơ quan, đơn vị.

– Thực hiện thu thập tài liệu.

– Thực hiện công tác bảo vệ, bảo quản an toàn tài liệu lưu trữ.

– Tổ chức sử dụng, khai thác hiệu quả tài liệu lưu trữ.

1.   Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác văn thư, lưu trữ.

– Thực hiện công tác lưu văn bản trên máy vi tính.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

– Bộ phận văn phòng theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn việc triển khai và cho ý kiến về công tác văn thư, lưu trữ năm 2017, báo cáo kết quả thực hiện.

– Trên đây là Kế hoạch công tác văn thư, lưu trữ năm 2017 của Trường TH An Hòa A./.

Nơi nhận:                                                               Hiệu Trưởng

– VP PGD (báo cáo);

– Lưu: VT.

Nguyễn Hữu Minh

For more details and resources related to this visual, I recommend our latest blog that you check jackie’s post universal skills all learners should know how to do.